Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

Rate this post

Nhà sách là một trong những địa điểm vui chơi không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Cùng Bloggiamgia.edu.vn tìm hiểu top 9 nhà sách quận 5 vô cùng thú vị và hấp dẫn sau đây nhé!

Bạn đang đọc: Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

1. Nhà sách Phương Nam – Đại Thế Giới

Tọa lạc trên con đường sầm uất tại quận 5, nhà sách Phương Nam – Đại Thế Giới là một trong những địa chỉ lý tưởng cho mọi người đến mua sắm, tham quan, vui chơi, và giải trí.

Nhà sách Phương Nam – Đại Thế Giới được thiết kế với phong cách hiện đại, năng động, thu hút người mua sắm ở mọi lứa tuổi. Nhà sách sở hữu không gian rộng lớn, thích hợp cho các gia đình dẫn trẻ nhỏ đến vui chơi thỏa thích vào mỗi dịp cuối tuần.

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

Phương Nam – nhà sách quận 5 sở hữu không gian thiết kế hiện đại, năng động

Đây cũng là địa điểm bày bán đa dạng nhiều đầu sách với đủ các thể loại khác nhau, thích hợp với những đối tượng mọt sách, muốn tìm một nơi để có thể đắm chìm trong thế giới sách rộng lớn.

Thông tin nhà sách Phương Nam – Đại Thế Giới:

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo B, Phường 6, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 857 0407
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:30

2. Nhà sách Hùng Vương

Là địa điểm quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh, nhà sách Hùng Vương đã hoạt động nhiều năm nay. Nhà sách có hàng ngàn đầu sách đa dạng từ: truyện tranh, sách tâm lý, tình cảm-xã hội đến sách giáo khoa…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng người dùng.

Nhà sách Hùng Vương tọa lạc ngay mặt tiền sầm uất trên con đường Hùng Vương, quận 5. Không chỉ cung cấp đa dạng các loại sách, nhà sách Hùng Vương còn có các dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, và đồ chơi trẻ em…

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

Nhà sách Hùng Vương với đa dạng các đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Thông tin nhà sách Hùng Vương:

 • Địa chỉ: 369A, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 3856 3796
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:30

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ – An Dương Vương

Nằm đối diện nhà sách Thành Nghĩa, trên con đường An Dương Vương – một trong những con đường sầm uất nhất khu vực quận 5, nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã có nhiều năm hoạt động. Nhà sách có không gian rộng rãi với cách bố trí hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ có không gian rộng rãi với cách bày trí hợp lý

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ – An Dương Vương được nhiều khách hàng yêu thích nhờ vào các đầu sách đa dạng cũng như các sản phẩm thú vị khác được trưng bày tại đây như: đồ chơi trẻ em, tranh ảnh, dụng cụ học tập… Đặc biệt, nhà sách này nổi tiếng với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin nhà sách Nguyễn Văn Cừ – An Dương Vương:

 • Địa chỉ: 275 Đường An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 3920 2489 
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00

4. Nhà sách Minh Tâm

Tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Sài Gòn, nhà sách Minh Tâm là địa chỉ quen thuộc của hầu hết các sinh viên theo học tại ngôi trường này. 

Tuy có diện tích nhỏ, nhà sách Minh Tâm sở hữu lượng sách khổng lồ với đủ các ngành nghề, lĩnh vực, từ: luật, kinh tế, ngoại thương cho đến âm nhạc, ngôn ngữ…

Nhà sách Minh Tâm chuyên bán các loại sách chuyên môn mà không có đa dạng các mặt hàng khác như các nhà sách trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đến với nhà sách Minh Tâm, khách hàng như lạc vào thế giới tri thức, của những cuốn sách, những con chữ mà chắc hẳn những mọt sách sẽ mê đắm cả ngày, quên mất thời gian.

Thông tin nhà sách Minh Tâm:

 • Địa chỉ: 286 B, Đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3835 3608
 • Thời gian mở cửa: 07:30 – 17:30

5. Nhà sách Bình Minh

Là nhà sách tư nhân với không gian rộng rãi ở mặt đường Hải Thượng Lãn Ông, nhà sách Bình Minh là địa chỉ thân quen của nhiều người dân sinh sống tại khu vực này, hay thậm chí là người dân khu vực quận 5. 

Nhà sách Bình Minh tuy có không gian nhỏ xinh nhưng có đầy đủ các đầu sách, các dụng cụ học tập với mọi lứa tuổi và nhu cầu của học sinh. Nơi đây thường rất đông đúc vào những giờ tan trường. Khi đó, học sinh thường tìm đến đây mua sắm những vật dụng cần thiết cho việc học.

Tìm hiểu thêm: Gợi ý cho bạn Top 13 địa chỉ spa gội đầu dưỡng sinh tại Biên Hòa

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần
Nhà sách Bình Minh tọa lạc tại đường Hải Thượng Lãn Ông

Thông tin nhà sách Bình Minh:

 • Địa chỉ: 245-247 Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 664 79 05
 • Thời gian mở cửa: 07:00 – 20:30

6. Nhà sách và Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương

Là công ty Sách và Thiết bị trường học TP.HCM, nơi đây không chỉ là nhà phân phối mà còn là địa chỉ trực tiếp cung ứng sách và các đồ dùng học tập như: tập, bút, viết…Nơi đây có diện tích rộng lớn, tọa lạc trên con đường Nguyễn Tri Phương. 

Với quy mô kinh doanh lớn, Nhà sách & Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương cung cấp hàng hóa với mức giá phải chăng, thậm chí có phần thấp hơn so với mặt bằng chung các nhà sách trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, địa điểm này không bày bán các sản phẩm đa dạng khác như: đồ chơi, nhu yếu phẩm hay các khu vui chơi, sinh hoạt như các nhà sách khác.

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

Nhà sách và Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương

Thông tin Nhà sách & Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương:

 • Địa chỉ: 223 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4645
 • Thời gian mở cửa: 07:30 – 17:00

7. Nhà sách Hoàng Long

Là một địa chỉ không mấy xa lạ với người dân nơi đây, nhà sách Hoàng Long cũng là một địa không thể không nhắc đến trong danh sách này. Nhà sách Hoàng Long có không gian tương đối nhỏ hơn so với các nhà sách trong khu vực quận 5 nói riêng, và khu vực Sài Gòn nói chung.

Tuy nhiên, nơi đây cung cấp đầy đủ các loại sách cũng như các dụng cụ học tập thiết yếu cho học sinh ở các cấp học. Nhà sách Hoàng Long được biết đến là địa chỉ buôn bán thân thiện, dễ dàng đổi trả và có mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin nhà sách Hoàng Long:

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 682 4921
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00

8. Nhà sách Đại học Sư phạm 

Tọa lạc bên trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm, nhà sách này là địa chỉ lui tới của hàng ngàn sinh viên theo học tại trường cũng như của người dân sinh sống gần khu vực này.

Nhà sách Đại học Sư phạm chuyên bán các loại sách về lĩnh vực giảng dạy, giáo dục. Nơi đây có không gian nhỏ nhắn, nhưng luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên đang theo học tại trường.

Thông tin Nhà sách Đại học Sư phạm:

 • Địa chỉ: 280 Đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian mở cửa: 07:00 – 19:00

Top 9 nhà sách quận 5 bất kỳ ai cũng nên ghé qua một lần

>>>>>Xem thêm: Mệnh Kim với mệnh Thổ có hợp với nhau hay không?

Nhà sách Đại học Sư phạm quận 5

9. Nhà sách Minh Hiền

Là một hiệu sách nhỏ nằm trên con đường Hùng Vương, nhà sách Minh Hiền là địa chỉ quen thuộc của nhiều thế hệ người dân quận 5. Nơi đây bán đầy đủ các đầu sách, từ loại sách mới ra đến các loại sách cổ nhất, lâu đời nhất.

Nhà sách Minh Hiền còn trang bị một số bàn ghế phía trước, giúp người mua khi tới đây có thể loại mái lựa chọn và nghiên cứu những đầu sách yêu thích.

Thông tin Nhà sách Minh Hiền:

 • Địa chỉ: 104 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3857 2001
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00

Trên đây là top 9 nhà sách quận 5 khá nổi tiếng. Những địa chỉ này đều có thâm niên hoạt động lâu đời với những sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của người dùng. Nếu có dịp, hãy đến tham quan và trải nghiệm những địa điểm nhà sách quận 5 kể trên nhé! Chắc chắn bạn sẽ thích thú và hào hứng lắm đấy!

Hy vọng Bloggiamgia.edu.vn đã cung cấp những thông tin bổ ích về các nhà sách quận 5. Tiếp tục theo dõi Bloggiamgia.edu.vn ở các bài viết hấp dẫn tiếp theo nhé!

XEM THÊM: 

 • Top 20 nhà sách lớn nhất Sài Gòn nhất định phải ghé
 • Top 15 nhà sách Hà Nội cực hot dành cho những người mê sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *