Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

Rate this post

Những câu hỏi hack não luôn là chủ đề nói chuyện hấp dẫn trong những cuộc nói chuyện để tạo sự thoải mái và thư giãn cho mọi người. Trong những cuộc gặp mặt, thay vì cứ mải mê vào những chiếc điện thoại, hãy cùng nhau chơi đố vui bằng những câu hỏi hack não để gắn kết tình cảm của mọi người. 

Bạn đang đọc: Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những câu hỏi hack não dưới đây nhé!

1. Những câu hỏi hack não dạng ngắn có đáp án

Trong những cuộc tiệc tùng, những câu hỏi hack não sẽ là phần thú vị giúp cho buổi tiệc trở nên vui vẻ hơn. Hãy cùng tham khảo những câu hỏi hack não dạng ngắn dưới đây nhé.

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

Những câu hỏi hack não có tính giải trí cao

Câu 1: Lịch gì dài nhất

Đáp án: Lịch sử

Cấu 2: Quần nào rộng nhất

Đáp án: Quần đảo

Câu 3: Con đường gì dài nhất

Đáp án: Đường đời

Câu 4: Càng chơi thì càng ra nước

Đáp án: Chơi cờ

Câu 5: Thứ quý nhất của con trai

Đáp án: Ngọc trai

Câu 6: Cổ gì thì dài nhất

Đáp án: Cổ xưa

Câu 7: Chuột gì đi bằng hai chân

Đáp án: Chuột Mickey

Câu 8: Núi gì bị chặt từng khúc

Đáp án: Thái Sơn

Câu 9: Bệnh gì bác sĩ phải bó tay

Đáp án: Bệnh gãy tay

Câu 10: Tay nào làm chuyện không phải

Đáp án: Tay trái

Câu 11: Bánh gì mới nghe đã thấy đau

Đáp án: Bánh tét

Câu 12: Vua hôn thì gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn

Câu 13: Con gì đập là sống mà không đập là chết

Đáp án: Con tim

Câu 14: Con gì ăn than với lửa

Đáp án: Con tàu

Câu 15: 6:2 bằng 4 khi nào

Đáp án: Khi làm sai

2. 60 câu hỏi hack não hay nhất

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

60 câu hỏi hack não hay nhất

Ngoài những câu hỏi hack não dạng ngắn phía trên, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc 60 câu hỏi hack não hay nhất

Câu 1: Đây là câu hỏi hại não về toán học

Chứng minh 4:3 = 2 

Đáp án: 4:3 có nghĩa là tứ chia tam, khi đọc ngược câu nói sẽ tám chia tư có nghĩa là 8:4=2

Câu 2: Loại nước nào chứa Canxi và Sắt

Đáp án: Cafe
Cafe = Ca (Canxi) + Fe (Sắt)

Câu 3: Có một đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có bao nhiêu con?

Đáp án: 24 con
Điếc = hư tai = hai tư

Câu 4: Giải mã câu : 1’=>1505

Đáp án: Một phút suy tư bằng một năm không ngủ

Câu 5: Cái gì đánh cha, đánh mẹ, đánh chị, đánh em

Đáp án: Cái bàn chải đánh răng

Câu 6: Cái gì Adam có 2 mà Eva lại có 1

Đáp án: chữ a

Câu 7: Bà đó chết bả bay lên trời. Hỏi bả bao nhiêu tuổi?

Đáp án: Bảy ba

Câu 8: Hãy kể ra ba ngày liên tiếp mà không dùng đến thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật.

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai

Câu 9: Từ gì mà 100% người Việt Nam phát âm sai?

Đáp án: từ Sai

Câu 10: Cái gì đen khi mua và đỏ khi dùng, xám xịt khi vứt đi

Đáp án: Than

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

Những câu hỏi hack não thử thách tính thông minh

Câu 11: Có bao nhiêu chữ C trong câu “Con cá, cái cân, xe cộ”

Đáp án: 1 chữ C

Câu 12: Cái gì nắng ba năm chưa hề bỏ bạn

Đáp án: Cái bóng

Câu 13: Con gì không gáy ò ó o mà vẫn được gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái

Câu 14: Một ly thủy tinh đựng đầy nước, bằng cách nào lấy nước dưới đáy ly mà không bị đổ ra ngoài

Đáp án: Dùng ống hút

Câu 15: Con gì đầu dê mình ốc

Đáp án: Con dốc

Câu 16: Trên nhấp dưới giật là làm gì?

Đáp án: Câu cá

Câu 17: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Mặt trăng

Câu 18: Bỏ ngoài nướng trong và ăn ngoài bỏ trong

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 19: Cái gì không đào mà sâu

Đáp án: Biển

Câu 20: Chuột nào đi bằng hai chân

Đáp án: Chuột Mickey

Câu 21: Con cua xanh dài 10cm chạy đua với con cua đỏ 5cm. Con nào về đích trước

Đáp án: Con cua xanh vì con cua đỏ đã bị luộc

Câu 22: Khi nào 3+4 = 1

Đáp án: 3 ngày + 4 ngày = 1 tuần

Cấu 23: Khi nào 5 + 7 = 1

Đáp án: 5 tháng + 7 tháng = 1 năm

Cấu 24: Làm thế nào để 8 + 8 = 4

Đáp án: 8 giờ + 8 giờ = 4h chiều (16h)

Câu 25: Hai thứ mà bạn sẽ không được ăn vào bữa sáng

Đáp án: Bữa trưa và bữa tối

Câu 26: Tại sao một người đi đầu trần dưới mưa nhưng không bị ướt tóc

Đáp án: Anh ta bị hói

Câu 27: Thứ gì thuộc về bạn nhưng được người khác sử dụng nhiều hơn

Đáp án: Tên của bạn

Câu 28: Cái gì có răng nhưng không nhai được

Đáp án: Cái lược

Tìm hiểu thêm: Cách sửa dây kéo bị kẹt nhanh chóng chỉ trong vài giây

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án
Những câu hỏi hack não về đồ vật

Câu 29: Cái gì có mặt có chân nhưng không đi được

Đáp án: Cái ghế

Câu 30: Cái gì có cổ nhưng không có chân

Đáp án: Cái chai

Câu 31: Cái gì trên lông dưới lông, tối lồng làm một
Đáp án: Đôi mắt

Câu 32: Một năm có 4 mùa thì hai năm sẽ có mấy mùa

Đáp án: 4 mùa

Câu 33: Mắt nào có ở dưới chân

Đáp án: Mắt cá chân

Câu 34: Cái gì chặt không đứt, phơi không khô, bứt không rời, đốt không cháy

Đáp án: Nước

Câu 35: Có một con trâu, đầu nó thì hướng về mặt trời mọc, sau đó quay sang trái 2 vòng và quay ngược lại, hỏi cái đuôi của con trâu chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất

Câu 37: Cầu gì biết chạy

Đáp án: Cầu thủ

Câu 38: Nhà Nam có 4 chi em, 3 chị lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Vậy người con út tên là gì?

Đáp án: Người con út là Nam

Câu 39: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng hành trồng đậu rồi thả heo vào

Đáp án: Bánh chưng

Câu 40: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

Top những câu hỏi hack não

Câu 41: Làm sao để cái cân có thể tự cân chính nó

Đáp án: Lật ngược cái cân lại

Câu 42: Con gì có thể mang cả miếng gỗ nhưng lại không mang nổi cục đá

Đáp án; Con sông

Câu 43: Có một chiếc tàu điện đi về phía hướng nam, gió hướng Bắc. Vậy khói của con tàu sẽ bay theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện không có khói

Câu 44: Tại sao khi bắn súng người ta thường nhắm một mắt

Đáp án: Nhắm 2 mắt sẽ không thấy đường bắn

Câu 45: Con số lớn nhất có hai chữ số

Đáp án: 99

Câu 46: Môn gì càng thắng càng thua

Đáp án: Môn đua xe đạp

Câu 47: Có một cây cầu có trọng tải là 5 tấn, điều này có nghĩa là nếu  vượt quá 5 tấn thì cầu sẽ sập. Một chiếc xe tải chở hàng đi qua, trọng lượng của chiếc xe tải là 4 tấn + 3 tấn hàng = 7 tấn. Vậy làm sao để bác tài xế đi qua cây cầu với điều kiện không bớt hàng ra khỏi xe.

Đáp án: Bác tài cứ đi bộ qua thôi, để xe ở lại

Câu 48: Nếu bắt buộc phải chọn 1 trong ba căn phòng. Phòng thứ nhất là những kẻ ám sát đang sẵn sàng giương súng, phòng thứ 2 là một phòng cháy dữ dội và phòng thứ ba là một con sư tử nhịn đói trong vòng ba năm. Phòng nào sẽ là phòng an toàn nhất.

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử đã chết vì đói hết rồi

Câu 49: Cái gì người bán biết, người mua biết những người xài không biết

Đáp án: Cái quan tài

Câu 50: Bên trái là một căn nhà đỏ, bên phải là một căn nhà xanh. Vậy căn nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Bên Mỹ

Câu 51: Bạn sẽ làm việc gì đầu tiên vào mỗi buổi sáng

Đáp án: Mở mắt

Câu 52: Trái gì to bằng trái cau nhưng lại bị đau hai bệnh

Đáp án: Trái mù u

Câu 53: Con gì không có xương sống nhưng lại có thể đứng được

Đáp án; Con dốc

Câu 54: Môn thể thao nào có cả hoàng hậu lẫn vua

Đáp án: Môn cờ vua

Câu 55: Con gì có mũi nhưng không có mắt, có lưỡi nhưng lại không có miệng

Đáp án: Con dao

Câu 56: Lúc đi 4 chân, lúc thì đi 2 chân, lúc thì đi 3 chân. Là gì?

Đáp án: Con người

Những câu hỏi hack não, đố vui hài hước có đáp án

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tập bơi cho trẻ em đơn giản, an toàn, đúng kỹ thuật

Những câu hỏi hack não nhất

Câu 57: Ở đâu biển không có nước

Đáp án: Trên bản đồ

Câu 58: Nếu lột tôi ra bạn là người khóc chứ không phải tôi

Là gì?

Đáp án; Củ hành tây

Câu 59: Bạn đi từ chân núi đến đỉnh núi. Bạn thấy gì?

Đáp án: Thấy mệt

Câu 60: Hoa gì không có giống đực

Đáp án: Hoa hậu

XEM THÊM: 10+ Câu Đố Vui Dành Cho Bé Mầm Non, Tiểu Học Đơn Giản Kèm Đáp Án

Trên đây là những câu hỏi hack não thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc để có thể giải trí, thư giãn cùng bạn bè. Hy vọng, những câu hỏi trên sẽ giúp bạn rèn luyện được tư duy và phát triển trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *