Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Rate this post

Bên cạnh cung hay nguyên tố Đất, Nước, Khí thì còn có một nguyên tố nữa, đó là Lửa. Mỗi nguyên tố sẽ bao gồm 3 cung hoàng đạo khác nhau. Vậy cung Lửa bao gồm những cung hoàng đạo nào? Tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người thuộc cung Lửa ra sao? Hãy cùng Bloggiamgia.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Bạn đang đọc: Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

1. Tổng quan về các cung hoàng đạo thuộc cung Lửa

Phần lớn những người thuộc cung Lửa đều có tính cách nhiệt tình, sôi nổi, thằng thắng. Họ làm gì cũng rất nhiệt huyết, thậm chí là cuồng nhiệt. Bên cạnh đó, cũng khá hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra, người thuộc nguyên tố này còn rất chính nghĩa, có khí phách và dũng cảm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu cần. Vì vậy mà họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Giải mã tính cách, sự nghiệp, tình duyên người cung Lửa

Người thuộc nguyên tố Lửa còn có niềm đam mê cháy bỏng với công việc và luôn kiên trì tới cùng để đạt được mục tiêu mình muốn. Thế nhưng, họ cũng khá là dễ nản lòng thoái chí. 

Suy nghĩ của họ đôi khi có phần đơn giản, cách nói bộc trực, thẳng thắn nên đôi khi có thể làm tổn thương người khác. Nhưng họ thường “ruột để ngoài da”, nói xong là thôi chứ không suy nghĩ nhiều.

2. Làm sao để nhận biết nhóm nguyên tố Lửa?

Không khó để nhận ra những người thuộc cung Lửa bởi ở họ luôn toát ra nguồn năng lượng dồi dào và sự nhiệt huyết, đam mê. Họ cũng rất sôi nổi, nói chuyện thẳng thắn và dễ dàng trở thành trung tâm nơi đông người. 

Những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa sống tự do, phóng khoáng, hòa đồng, luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người và không thích sự nịnh nọt, lươn lẹo.

3. Cung hoàng đạo nào thuộc cung Lửa?

Như đã nói ở trên, có 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, là Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã. Vậy tính cách, sự nghiệp, tình duyên của các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa ra sao?

3.1. Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

3.1.1. Tính cách

Các Bạch Dương là những người có khả năng lãnh đạo tốt và tinh thần tiên phong cao. Đối với việc gì họ cũng luôn cố gắng thực hiện với 100% năng lượng của mình. Họ cũng rất thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ. Cuộc sống của các Bạch Dương vừa nhiệt huyết, chân thành, sôi động lại đầy màu sắc. Họ sống có lý tưởng, ước mơ và thực hiện nó bằng trí thông minh cùng sự nghiêm túc của mình nhưng đôi khi có hơi bốc đồng. 

Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa

Điểm trừ trong tính cách của Bạch Dương đó là hơi thô lỗ, khả năng chịu đựng và tiết chế cảm xúc kém, đôi khi không kiểm soát được bản thân. Họ cũng đặc biệt ghét sự giả dối.

3.1.2. Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người cung Lửa này khá tốt. Họ sáng tạo lại có cách làm việc hiệu quả, đồng thời còn có năng khiếu lãnh đạo. Vì vậy, họ rất phù hợp với các công việc như nhà lãnh đạo, nhà chính trị, kinh doanh,… 

Bạch Dương là những người không bao giờ hài lòng về những gì mình có. Tinh thần cầu tiến của họ rất cao, mục tiêu cũng không ngừng được thay đổi. Về cơ bản thì các nữ Bạch Dương thường có công việc ổn định hơn so với nam giới.

3.1.3. Tình yêu

Trong tình yêu các Bạch Dương khá ngọt ngào, lãng mạn và mãnh liệt. Họ là tuýp người có thể “trúng tiếng sét ái tình” với ai đó. Những người có sở thích, lý tưởng, tính cách chung rất dễ thu hút họ. Thế nhưng, cái tôi của Bạch Dương khá lớn nên đôi khi lời nói của họ có thể gây tổn thương cho người khác. 

Dù Bạch Dương có từng bị đau khổ trong tình cảm thì họ vẫn luôn tin vào tình yêu. Nếu gặp được một nửa đích thực họ sẵn sàng chủ động theo đuổi.

3.2. Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

3.2.1. Tính cách

Về cơ bản thì các Sư Tử đều có tính cách đơn giản, chân thành, sống tích cực và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác. Họ cũng rất biết cách làm sao để đoàn kết với mọi người và đồng thời cũng không bao giờ tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác.

Tìm hiểu thêm: Say cà phê là gì? Tip cứu cánh cho người bị say cà phê

Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu
Cung Sư Tử mang đầy đủ đặc điểm tính cách của Lửa

Kể cả trong công việc lẫn cuộc sống thì các Sư Tử cũng rất mạnh mẽ, dứt khoát và có trách nhiệm. Họ khao khát với quyền lực và nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Đối với bạn bè, đồng nghiệp, các Sư Tử luôn tỏ ra thoải mái và phóng khoáng nên mọi người đều thấy khá vui vẻ khi ở cùng họ.

3.2.2. Sự nghiệp

Mặc dù có phần hơi nóng nảy nhưng không thể phủ nhận người thuộc cung Lửa đều thông minh và tài giỏi, nhất là các Sư Tử. hơn nữa, họ còn nỗ lực, cầu tiến và có trách nhiệm. Những công việc như quản lý bán hàng, startup, stylist, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch,… rất phù hợp với họ.

Tính cách độc lập, tự tin, giao tiếp tốt khiến họ trở thành ứng cử viên lý tưởng cho các công việc như biên tập viên truyền hình, các công việc liên quan tới bộ máy nhà nước, quản lý doanh nghiệp,… Hay những công việc giảng viên, bác sĩ, chuyên gia tư vấn cũng là lựa chọn phù hợp.

3.2.3. Tình yêu

Trong các cung hoàng đạo thuộc cung Lửa thì Sư Tử là cung duy nhất có thể giữ được mình trong tình yêu bởi họ khi yêu họ sẽ yêu hết mình nhưng hết yêu cũng quay lưng ra đi rất quyết tuyệt. Họ đã yêu thì sẽ yêu một cách chân thành và rất khó từ bỏ. Họ có thể làm mọi điều cho người mà mình yêu. Còn khi đã quyết định dừng lại thì mối quan hệ đó không thể cứu vãn được nữa. 

3.3. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

3.3.1. Tính cách

Nhân Mã có rất nhiều ưu điểm trong tính cách. Đầu tiên đó là họ rất gan dạ, dũng cảm, dám đương đầu với thử thách. Họ đặc biệt thích tham gia các trò chơi mạo hiểm để rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của các Nhân Mã cũng rất tốt, sống chan hòa, hòa đồng với mọi người. Họ cũng giỏi pha trò, khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Đồng thời, Nhân Mã còn rất phóng khoáng, cởi mở và chân thật. Do đó họ được nhiều người yêu quý. 

Cung Lửa: Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sim phong thủy số đẹp phát lộc cho chủ nhân

Cung Lửa còn có cả Nhân Mã

Người ta cho rằng Nhân Mã là một chòm sao may mắn, đại diện cho sự thông minh và hiểu biết. Tuy nhiên, đôi khi họ thể hiện bản thân hơi quá đà nên có thể gây ra một vài mâu thuẫn nhỏ.

3.3.2. Sự nghiệp

Nhờ có nhiều ưu điểm trong tính cách lại là người có trực quan tốt nên Nhân Mã luôn biết cách nắm bắt các cơ hội mà mình có được. Bên cạnh đó, họ còn thích thử thách, chăm chỉ, cố gắng nên thường đạt được những thành tựu bất ngờ trong công việc.

Một số ngành nghề rất hợp với các Nhân Mã là: Người truyền cảm hứng, nhà báo, tiếp thị, marketing, hướng dẫn viên du lịch,…

3.3.3. Tình yêu 

Đối với người yêu, Nhân Mã luôn đối xử thật lòng và đặt lòng tin tuyệt đối vào họ. Nhân Mã còn có khiếu hài hước lại phóng khoáng nên yêu đương với họ rất thoải mái, luôn tràn đầy tiếng cười và sự hạnh phúc.

Thủy chung là yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu đối với Nhân Mã. Họ có thể bao dung tất cả những lỗi lầm của người yêu, trừ sự phản bội. 

Cung Nhân Mã sẽ rất hợp để kết đôi với cung Xử Nữ hoặc Song Ngư bởi họ có nhiều điểm chung về tính cách và mục tiêu trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 

  • Cung đất: Giải mã tính cách, tình duyên và sự nghiệp chính xác
  • Cung Nước: Giải đáp về tính cách, sự nghiệp và tình yêu
  • Cung Khí: Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số thông tin về cung Lửa cũng như giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người thuộc cung này. Còn bạn, bạn có phải một người thuộc cung Lửa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *