33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Rate this post

Âm nhạc có thể là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của những người yêu ca hát và muốn tỏa sáng trên sân khấu. Nó giúp bạn tăng cường sự tự tin và tạo cảm giác thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang đọc: 33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Hát karaoke với gia đình và bạn bè cũng là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp chúng ta tận hưởng khoảnh khắc đầy niềm vui và cảm thấy gần gũi hơn với nhau. Dưới đây là danh sách 33 bài hát karaoke cho nữ hiện được yêu thích, dễ hát, dễ thuộc

1. Sầu tím thiệp hồng

Ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” của nhạc sĩ Minh Kỳ và Hoài Linh là một bài hát rất hay và cảm động về tình yêu. Chàng trai trong bài hát đã yêu một cô gái nhưng không dám thổ lộ tình cảm của mình. Khi chàng trai đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình, thì đã quá muộn vì cô gái đã đi lên xe hoa với người khác.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” của nhạc sĩ Minh Kỳ và Hoài Linh

Tình yêu là một điều kỳ diệu và đôi khi, nó đến rất đơn giản, nhưng đôi khi lại rất phức tạp. Chúng ta cần dũng cảm để thổ lộ tình cảm của mình, nhưng đồng thời cũng cần biết đến thời điểm thích hợp để làm điều đó. Nếu không, chúng ta có thể mất đi cơ hội duy nhất để được bên người mình yêu.

Để tránh tình huống như chàng trai trong ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”, hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn thích một người, hãy dành thời gian để tìm hiểu về người đó và tìm cách tiếp cận người đó. Hãy làm cho người đó cảm thấy đặc biệt và quan trọng đối với bạn. Đừng ngần ngại thổ lộ tình cảm của mình khi bạn cảm thấy đủ tự tin và đủ chắc chắn về tình cảm của mình.

2. Nối lại tình xưa

Bài hát “Nối lại tình xưa” là một bản nhạc bolero mang đến cảm giác đằm thắm và lãng mạn. Nó được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu có thật của một nhạc sĩ khi ông tình cờ gặp lại người yêu cũ của mình. Ca khúc này nhắc nhở chúng ta rằng, biến cố của cuộc đời có thể khiến hai người yêu nhau phải xa cách nhau, nhưng không phải lúc nào xa cách cũng là lìa xa.

Nếu chúng ta thực sự yêu nhau, dành cho nhau một chỗ trong tim, thì không có gì là không thể. Biệt ly không đồng nghĩa với việc chấm dứt tình yêu mãi mãi. Đôi khi, việc tạm thời xa cách cũng có thể giúp hai người tương phùng vào thời điểm đẹp nhất.

Nếu bạn đang trải qua tình yêu xa cách, hãy nhớ rằng không phải lúc nào tình yêu cũng trải qua những thời kỳ suôn sẻ. Đôi khi, cuộc sống có thể đưa đẩy chúng ta đi xa nhau, nhưng nếu chúng ta còn tình cảm, hãy cố gắng nối lại dây tơ hồng với nhau. Hãy luôn lưu luyến những kỷ niệm tuyệt vời mà hai người đã cùng nhau trải qua và hãy tin rằng, tình yêu sẽ trở lại nếu chúng ta cố gắng giữ lửa cho nó.

3. Đường tím bằng lăng

Bài hát “Đường tím bằng lăng” của nhạc sĩ Hoàng Yên là một tác phẩm đầy cảm xúc về thời cấp 3, một thời gian đáng nhớ của cuộc đời học sinh. Nó nói lên câu chuyện tình yêu tuổi trẻ, sự tiếc nuối và nuối tiếc.

Trong cuộc sống, chúng ta đều từng trải qua những cảm xúc tương tự như nhân vật trong bài hát. Chúng ta đã từng tưởng tượng về tình yêu trong tâm hồn, nhưng không dám thổ lộ hoặc không được đáp lại. Tuy nhiên, đây không phải là điều tồi tệ. Hãy để tình cảm đó ở trong tim mình, giữ nó và tận hưởng những kỷ niệm tuyệt vời mà nó đem lại.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Bài hát “Đường tím bằng lăng” của nhạc sĩ Hoàng Yên

Đồng thời, bài hát cũng cho chúng ta thấy rằng cuộc sống không chỉ là về tình yêu. Học tập và rèn luyện bản thân cũng rất quan trọng. Hãy dành thời gian cho học tập và phát triển bản thân, để khi ra trường, chúng ta sẽ có sự nghiệp và cuộc sống tốt đẹp hơn.

4. Gặp nhau giữa rừng mơ

Ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ” đưa chúng ta đến với vùng Tây Bắc, nơi có những nét văn hóa độc đáo của các dân tộc. Nếu bạn có cơ hội ghé thăm Tây Bắc vào mùa xuân, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các lễ hội xuân đặc sắc. Đó là dịp để bạn cảm nhận được sự tưng bừng, sôi động của người dân tại đây.

Ngoài ra, trong các phiên chợ tết, bạn có thể tham gia vào các hoạt động tương tác với người dân địa phương, học hỏi những tập tục, truyền thống của họ. Đặc biệt, đối với các đôi uyên ương, đây cũng là dịp để thể hiện tình cảm của mình. Hãy cùng nhau hy vọng rằng, tình yêu của bạn sẽ nở rộ như những bông hoa đang đâm chồi, kết trái của vạn vật.

Những âm thanh, nhịp điệu, đạo cụ âm nhạc dân tộc tại Tây Bắc cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Nó mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và đưa bạn gần hơn với văn hóa, tâm hồn của người dân địa phương.

5. Giã từ

Tô Thanh Tùng là một nhạc sĩ có đóng góp lớn cho âm nhạc Việt Nam trước năm 1975. 

Tô Thanh Tùng đã để lại nhiều bài hát tuyệt vời, nhưng ca khúc “Giã từ” được yêu thích nhất. Ông viết bài hát này dành cho cô Diễm, người làm thu ngân ở quán cà phê mà ông thường đến. Tô Thanh Tùng và Diễm đã có một tình yêu đẹp, nhưng sau đó Diễm đã chọn lấy người khác.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Giã từ là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động

Từ câu chuyện này, chúng ta có thể rút ra một kinh nghiệm quý báu. Tình yêu là một điều tuyệt vời, nhưng đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được tình cảm của người khác. Chúng ta cần chấp nhận sự thật và tiếp tục sống đúng với giá trị của mình. 

Nếu một người không còn yêu ta nữa, ta cần tìm cách giải thoát bản thân và bước tiếp đi trên con đường của mình. Chỉ khi ta chấp nhận thực tế, ta mới có thể tìm lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Tình nghèo có nhau

Ca khúc “Tình nghèo có nhau” mang đến cho người nghe những cảm xúc tình cảm đơn giản, chân thành, nhẹ nhàng. Nó là một lời nhắn nhủ cho chúng ta rằng tình yêu không phải chỉ là sự quan tâm đến vẻ bề ngoài hay thành công của người đó, mà nó thực sự là sự chung thủy, sự tin tưởng, sự tôn trọng và chia sẻ trong cuộc sống.

Trong tình yêu, điều quan trọng là tìm kiếm người bạn đời phù hợp với bản thân mình. Không cần phải tìm kiếm những tiêu chuẩn quá cao, những yêu cầu quá khắt khe. Điều quan trọng là hai người cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, tìm kiếm hạnh phúc trong những điều đơn giản và trân trọng nhau mỗi ngày.

Ca khúc “Tình nghèo có nhau” cũng cho chúng ta thấy rằng, không cần phải tốn nhiều tiền để có được một mối tình đẹp. Tình yêu đẹp đơn giản chỉ cần hai trái tim chân thành đến với nhau và cùng chung tay đi qua mọi khó khăn của cuộc đời.

7. Tình ta biển bạc đồng xanh

Bản nhạc “Tình ta biển bạc đồng xanh” của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ. Nhạc sĩ đã lấy cảm hứng từ cuộc sống hằng ngày của người dân miền Trung sau chiến tranh để sáng tác nên bài hát đầy cảm xúc.

Bài hát mang đậm nét văn hóa và tinh thần của người dân miền Trung, khi miêu tả các hình ảnh sống động của cuộc sống ở làng chài, như màu da rám nắng, cùng những cô gái đôi má hồng tươi thắm. Những hình ảnh đó đã gợi lên cho người nghe một bức tranh quê hương Việt Nam tươi đẹp và chân thật.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Bản nhạc “Tình ta biển bạc đồng xanh” của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương

Thông qua bài hát này, chúng ta có thể học được rất nhiều điều, đó là tình yêu và lòng quý trọng cuộc sống. Chúng ta cần phải học tập và học hỏi từ cuộc sống của người dân miền Trung, những người luôn sống chân thành, bằng cách yêu thương và chăm sóc nhau như những người thân trong gia đình. Điều này sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn và giữ vững được tình yêu và sự đoàn kết trong cuộc sống.

8. Gửi em ở cuối sông Hồng

Bài hát “Gửi em ở cuối sông Hồng” là một tuyệt phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Thuận Yến, phổ nhạc theo lời thơ của nhà thơ Dương Soái. Lời thơ gợi lên nhiều cảm xúc sâu sắc về tình yêu giữa người lính và người vợ, giữa tiền tuyến và hậu phương.

Đây là một ca khúc song ca nam nữ, với lời ca cùng nhịp điệu quyện vào nhau một cách hoàn hảo. Những khoảnh khắc nhớ nhung và cảm động của hai nhân vật chính trong bài hát cũng đồng thời thể hiện được tình yêu chân thành và trung thành của rất nhiều người trong thời gian đó.

9. Gõ cửa trái tim

Bản nhạc bolero “Gõ cửa trái tim” do nhạc sĩ Vinh Sử sáng tác đã trở thành một tác phẩm bất hủ với lời ca đầy cảm xúc. Nhạc phẩm này chuyển tải thông điệp về tình yêu không được đáp lại, đầy xót xa và cô đơn. Giai điệu êm ái, nhẹ nhàng đã khiến cho nhiều người cảm thấy thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của nhân vật chính.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Bản nhạc bolero “Gõ cửa trái tim” do nhạc sĩ Vinh Sử sáng tác

Lời ca “Gõ cửa trái tim van em được vào, dù tình xót xa chung thân huyệt đào” truyền tải tinh thần của một người đang rơi vào tình yêu không được đáp lại. Những cảm xúc đau buồn, khao khát và hy vọng được thể hiện qua từng nốt nhạc và lời ca. 

Bản nhạc này cho chúng ta thấy rằng tình yêu là một thứ cảm xúc vô cùng phức tạp và có thể gây ra nhiều nỗi đau khó chịu. Tuy nhiên, chúng ta không nên từ bỏ tình yêu chỉ vì sợ đau khổ. Thay vào đó, hãy đối mặt với tình yêu một cách thật chân thành, đôi khi tình yêu sẽ trở thành niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời.

10. Căn nhà màu tím

Sân ga từ lâu đã trở thành nơi đợi chờ của những người đi xa, nơi gắn kết những tâm hồn bất chợt gặp nhau trong cuộc đời. Thế nhưng, đôi khi, cuộc chia ly lại đến quá sớm và nhanh chóng, khiến người ta chỉ kịp chào nhau đôi ba câu rồi phải chia xa nhau. 

Ca khúc “Chiều sân ga” của nhạc sĩ Sông Trà đã thể hiện sâu sắc những tình cảm này. Đó là tình cảm đau đớn, u sầu của những người phải xa nhà, xa người thân, xa tình yêu. Nhưng đồng thời cũng là tình cảm đoàn tụ, kết nối, hy vọng gắn kết những trái tim xa nhau trong một niềm mong chờ về tương lai. 

11. Chiều sân ga

Sân ga từ lâu đã trở thành nơi đợi chờ của những người đi xa, nơi gắn kết những tâm hồn bất chợt gặp nhau trong cuộc đời. Thế nhưng, đôi khi, cuộc chia ly lại đến quá sớm và nhanh chóng, khiến người ta chỉ kịp chào nhau đôi ba câu rồi phải chia xa nhau. 

Ca khúc “Chiều sân ga” của nhạc sĩ Sông Trà đã thể hiện sâu sắc những tình cảm này. Đó là tình cảm đau đớn, u sầu của những người phải xa nhà, xa người thân, xa tình yêu. Nhưng đồng thời cũng là tình cảm đoàn tụ, kết nối, hy vọng gắn kết những trái tim xa nhau trong một niềm mong chờ về tương lai.

12. Giận mà thương

Ca khúc “Giận mà thương” là một bản nhạc trữ tình yêu thích của nhiều thế hệ người yêu nhạc karaoke. Tác phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Hoàng và mang đậm tính tâm tình của một cặp đôi nam nữ đang giận nhau nhưng lại rất thương nhau. Bài hát thể hiện sự đắm say của người yêu, khi muốn người mình yêu quan tâm, chăm sóc mình một cách chân thành. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách làm tỏi ngâm mật ong đơn giản, dễ thực hiện tại nhà

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc
Ca khúc “Giận mà thương” là một bản nhạc trữ tình yêu thích của nhiều thế hệ

13. Người đi xây hồ kẻ gỗ

Bài hát “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ” là một tác phẩm ca ngợi tinh thần lao động và sự đóng góp của những người lao động xây dựng quê hương. Điều đáng chú ý ở đây là tác giả đã nhìn thấy và đánh giá cao công sức và tình cảm của các nhân công tham gia xây dựng hồ Kẻ Gỗ, mặc dù công việc của họ rất vất vả và đòi hỏi sức khỏe.

14. Vầng trăng khóc

Bản hit “Vầng trăng khóc” của nhạc sĩ Minh Khang đã trở thành một trong những bài hát được yêu thích nhất của giới trẻ trong suốt những năm đầu ra mắt. Bài hát này kể về một câu chuyện tình cảm giữa hai người, nhưng cuối cùng họ không thể đến với nhau

15. Tình Anh

Bản tình ca bolero “Tình anh” của Đình Dũng là một trong những ca khúc thành công nhất của nam ca sĩ. Trước đó, các ca khúc của Đình Dũng thường mang hơi hướng cổ trang Á Đông như Bán Duyên, Tránh Duyên, Tướng quân,… Tuy nhiên, khi chuyển sang hát bolero và ballad, tên tuổi của anh càng được biết đến nhiều hơn.

Bài hát được viết bằng hình ảnh con thuyền và biển để miêu tả tình yêu của đôi lứa. Chàng trai được so sánh với lá sống nước, luôn chờ đợi cô gái như bến đò đêm ngày. Trong khi đó, cô gái được ví như một chiếc thuyền nhỏ, mang trái tim của chàng trai đi ra khơi và không biết khi nào sẽ trở lại.

16. Con đường xưa em đi

Bài hát “Con đường xưa em đi” được xem là một tác phẩm vô cùng sâu sắc và đầy cảm xúc của văn học và âm nhạc Việt Nam. Nó giúp cho người nghe hiểu rõ hơn về tình yêu và những nỗi niềm đau đớn, khát khao, hy vọng của con người.

17. Nơi tình yêu bắt đầu

“Nơi tình yêu bắt đầu” là một trong những bản tình ca đầy cảm xúc và sâu sắc của nhạc sĩ Tiến Minh. Lời bài hát truyền tải được tình cảm của nhân vật đang yêu thương và khát khao được bên nhau. Điều đó đã làm cho bản nhạc trở thành một lựa chọn ưa thích của rất nhiều người.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

“Nơi tình yêu bắt đầu” là một trong những bản tình ca đầy cảm xúc

18. Nắng ấm quê hương

Bài hát “Nắng ấm quê hương” được coi là một khúc tình ca của quê hương với lúa chín và anh hùng. Sáng tác bởi nhạc sĩ Vĩnh An, người là con của Bình Định. Tuy nhiên, bài hát lại mô tả về vùng đồng quê Thái Bình, nơi nhạc sĩ đã có cơ hội khám phá và cảm động trước những con người anh hùng và lao động cống hiến cho đất nước.

19. Thuyền hoa

Bài hát “Thuyền hoa” của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ là một tình khúc đầy lãng mạn với thông điệp về hy vọng, tương lai tươi sáng và hạnh phúc trong tình yêu. Trong bài hát, nhạc sĩ diễn tả một cảnh tượng đẹp về tình yêu và cuộc sống hạnh phúc của hai người. Đây cũng là thông điệp mà nhạc sĩ muốn gửi đến mọi người.

20. Tiền thắng tình thua

“Bản nhạc “Tiền thắng tình thua” của nhạc sĩ Phương Tử Long là một bài hát mang giai điệu đậm chất miền Tây, truyền tải nỗi lòng chua xót của chàng trai bị người con gái phụ tình vì ham giàu sang. Bài hát được sáng tác rất kỹ lưỡng từng câu chữ để thể hiện được cảm xúc đau đớn của nhân vật chính.

21. Đường tình đôi ngả

Nhạc sĩ Ngân Giang là một nhân vật được biết đến với nhiều bài hát song ca nam nữ đầy tình cảm. Bài hát “Đường tình đôi ngả” của ông cũng không phải là ngoại lệ.

Trong bài hát này, lời ca được viết ra để đôi nam nữ cùng chia sẻ những tâm tư của mình. Điều này tạo ra một sự tương tác độc đáo giữa hai giọng ca khác nhau, làm cho bài hát trở nên đặc biệt hơn trong âm nhạc.

22. Gửi về quan họ 

Đức Miêng là một nhạc sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc Quan họ. Ông đã sáng tác nhiều bài hát thành công, được yêu thích và biểu diễn rộng rãi, trong đó có Gửi về Quan họ, một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của ông.

Bài hát được yêu thích bởi nét đẹp của âm nhạc dân tộc và sự độc đáo của phong cách Quan họ. Gửi về Quan họ có giai điệu vừa phải, dễ nghe và dễ nhớ, cùng với lời ca đầy tình cảm và ý nghĩa sâu sắc. 

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Gửi về Quan họ, một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của ông.

23. Lâu đài tình ái

Bản tình ca “Lâu đài tình ái” là một trong những bài hát tình cảm được yêu thích và giữ được giá trị trong thời gian dài. Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh đã tài hoa kết hợp giai điệu tinh tế với những câu thơ sâu lắng của thi sĩ Mai Trung Tĩnh, tạo nên một tác phẩm đầy cảm xúc.

Lời ca với những từ ngữ giàu tình cảm đã tạo ra một thế giới tình yêu đẹp, nơi chỉ có hai người yêu nhau và quản lý lâu đài tình ái của họ. Tình yêu nồng cháy của họ được ví như tướng quân và hoàng hậu cùng cai trị trong lâu đài, xây dựng ước mơ và tương lai của đôi lứa.

24. Sapa nơi gặp gỡ đất trời

Nếu bạn yêu thích du lịch và muốn tìm kiếm những nơi đẹp và đầy tính văn hóa, hãy lắng nghe bản nhạc “Sapa – Nơi gặp gỡ đất trời” của nhạc sĩ Phùng Chiến. Lời bài hát cảm xúc và sâu lắng miêu tả về vẻ đẹp tự nhiên và cuộc sống của người dân tại vùng đất này. 

25. Thề non hẹn biển

“Thề non hẹn biển” là một bản nhạc bolero tình cảm đầy cảm xúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Đài Phương Trang. Ca khúc nói đến chuyện tình yêu đôi lứa cam kết với nhau về một tương lai hạnh phúc và đầy niềm vui. Những lời ca tình yêu da diết cùng giai điệu nhẹ nhàng tạo nên một không khí lãng mạn, thúc đẩy tình cảm người nghe.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

“Thề non hẹn biển” là một bản nhạc bolero tình cảm đầy cảm xúc

26. Chợ mới

“Chợ mới” là một bài vọng cổ của cố soạn giả Trọng Nguyễn được yêu thích vì lấy chủ đề quê hương, miền quê đất Việt. Ca khúc mang lại cho người nghe một cảm giác ấm áp, gần gũi và đầy tình cảm với những kí ức tuổi thơ, cuộc sống đời thường của người dân miền quê. Với những lời ca chân thật, cảm động và giai điệu vui tươi, “Chợ mới” đã trở thành một tác phẩm vọng cổ kinh điển của dân ca Việt Nam.

27. Chờ Đông

Bài hát “Chờ đông” của cố nhạc sĩ Ngân Giang nhắc nhở chúng ta rằng, tình yêu cần được chăm sóc và chờ đợi như một mùa đông. Khi cái lạnh ập đến, chúng ta lại càng cần thấy được tình yêu ấm áp của người đối diện.

Nhưng để có được tình yêu vững chắc như thế, chúng ta cần tìm hiểu và trải qua nhiều thời gian với người đó, từ những ngày đầu tìm hiểu, đến những lúc yêu nhau say đắm, đến những tháng ngày đồng hành và trưởng thành bên nhau.

28. Hai đứa mình yêu nhau

“Bài hát “Hai đứa mình yêu nhau” là một bài hát về tình yêu tuổi học trò. Nó được viết để thể hiện tâm trạng của những người yêu nhau trong lúc đang chuẩn bị tốt nghiệp và đi trên con đường mới của cuộc đời. Tình yêu tuổi học trò thường mang đến cho ta nhiều cảm xúc, nhưng cũng đầy những thử thách và khó khăn.

29. Lại nhớ người yêu

Ca khúc “Lại nhớ người yêu” là một trong những bài hát trữ tình bolero được yêu thích nhất của nhạc sĩ Giao Tiên. Ông đã sáng tác bài hát này trong thời điểm đang yêu và cảm nhận được sự hạnh phúc, sự phấn khích của tình yêu.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

Ca khúc “Lại nhớ người yêu” là một trong những bài hát trữ tình bolero được yêu thích nhất

Lời ca của bài hát mang đầy những cảm xúc thiết tha, sâu lắng, tình cảm say đắm của những người đang yêu nhau. Bài hát cũng thể hiện rõ ràng những tâm trạng của người yêu như nhớ mong, tình nhớ vẫn còn đọng lại dù đã chia tay, những nỗi đau trong tình yêu cũng như hy vọng được hòa mình vào tình yêu trở lại.

30. Tình ca Tây Bắc

“Tình ca Tây Bắc” của nhạc sĩ Bùi Đức Hạnh là một trong những bài hát được yêu thích nhất trong nền âm nhạc Việt Nam. Được sáng tác từ lâu, nhưng đến nay vẫn giữ được sức hút không thua kém gì so với các ca khúc mới nhất.

Lời bài hát như một tình ca ca ngợi vẻ đẹp của miền Tây Bắc với những con đường đèo dốc, những ngôi nhà sàn, và cả những tình cảm yêu đời của những người dân nơi đây. Bài hát đã truyền tải thành công tình cảm, tình yêu của những người yêu quê hương, yêu đất nước.

31. Duyên phận 

Bài hát “Duyên phận” – một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh đã trở thành một trong những bản ballad lãng mạn được yêu thích nhất trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Với lời ca đầy tình cảm và sâu sắc, bài hát thường được các bạn trẻ dùng để thể hiện những tâm sự của mình trong tình yêu.

32. Đừng hỏi em vì sao

Bài hát “Đừng hỏi em vì sao” của Mỹ Tâm là một ca khúc pop ballad nhẹ nhàng, được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Những lời ca của bài hát tả hiện tâm trạng đầy u sầu và bối rối của cô gái trong chuyện tình cảm. Đó là cảm giác mà rất nhiều người trẻ đang trải qua khi tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề liên quan đến tình yêu.

33. Đừng như thói quen 

Bản karaoke do Jaykii và Sara trình bày sử dụng giai điệu ballad ngọt ngào để thể hiện cảm xúc của những người đang trải qua một mối quan hệ tình cảm đã chấm dứt. Bài hát song ca được coi là một trong những bản nhạc karaoke không thể thiếu cho các buổi đi hát cùng bạn bè của giới trẻ.

33 bài hát karaoke cho nữ được yêu thích nhất, dễ hát, dễ thuộc

>>>>>Xem thêm: Tranh cổ động là gì? Gợi ý 5 bức tranh cổ động đẹp, hợp thời đại

Bản karaoke do Jaykii và Sara trình bày sử dụng giai điệu ballad ngọt ngào

XEM THÊM: 

  • Top 20 bài hát đám cưới hay ý nghĩa nhất cho cặp đôi
  • Top 11 cách tìm tên bài hát qua giai điệu vô cùng đơn giản, hiệu quả
  • Top 33 bài hát karaoke song ca hay, dễ hát mà bạn nên khám phá

Trên đây là 33 bài hát karaoke cho nữ hay nhất, được yêu thích nhất. Lưu lại ngay danh sách này để sử dụng cho những lần karaoke sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *