Bạn đang đọc: Review phim Bẫy ngọt ngào: Dùng cảnh nóng để vớt nội dung

Thể loại: Tâm lý, Bạo lực, Hài hước

Khởi chiếu: 10/02/2022

Review phim Bẫy ngọt ngào: Dùng cảnh nóng để vớt nội dung

Sau nhiều lần hoãn chiếu thì bộ phim Việt Nam Bẫy ngọt ngào cũng đã được ra mắt khán giả vào tuần này. Chắc hẳn khi lướt qua một số trang của các rạp chiếu phim hoặc một số page review phim, bạn sẽ gặp được nhiều bài đăng ca ngợi phim có plot twist hấp dẫn và cảnh 18+ rất nóng được giữ nguyên không bị cắt gọt ở khâu kiểm duyệt. Trong một tuần có quá nhiều phim hấp dẫn cùng ra mắt thì Bẫy ngọt ngào đã phải chiếu sớm trước 01 ngày để đón đầu khách hàng. Liệu rằng động thái này cho thấy các nhà sản xuất phim tự tin hay tự ti về chất lượng của phim? Hãy cùng Ghiền review phim Bẫy ngọt ngào để tìm ra câu trả lời các bạn nhé!

Cốt truyện: Hải My (tên thường gọi Camy) là một cô gái xinh đẹp có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng Đăng Minh đẹp trai giàu có tài giỏi. Trong lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Hải My gặp lại Ken, Quỳnh Lam và Linh Đan– vốn là những người bạn thân của cô. Những tưởng rằng Hải My có cuộc sống hạnh phúc nhưng những người bạn thân bắt đầu phát hiện ra những sự bất thường trong tâm trạng và thể xác của cô. Họ nghi ngờ rằng Đăng Minh bạo hành cô bạn tội nghiệp nhưng hắn ta và cả Hải My đều phủ nhận điều này. Điều gì đã xảy ra với Hải My? Xem phim để tìm ra đáp án nha!

Có thể thấy Bẫy ngọt ngào đã rất thành công trong việc gửi tặng khán giả hai cú lừa. Một là những cảnh nóng của phim không nóng như PR và cũng không thực sự cần thiết phải đưa vào nội dung phim. Hai là độ hấp dẫn và plot twist của phim không ấn tượng như nhiều lời khen có cánh của các trang review phim. Nếu đánh giá khách quan thì phim chỉ có chất lượng trung bình với cách kể chuyện tương đối dài dòng, lê thê và sến súa. Hãy cùng Ghiền review phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của Bẫy ngọt ngào để hiểu hơn về phim nhé.

Điểm cộng:

Thật sự phải dành những lời khen ngợi vì sự hy sinh để đóng những cảnh khoe thân và 18+ của Bảo Anh, Quốc TrườngMinh Hằng. Trong Bẫy ngọt ngào, hình ảnh của cả 3 người này không chỉ đẹp ở gương mặt mà còn cả vóc dáng nên những gì hở nhất, nóng nhất đều được ưu ái dành cho họ thể hiện. Chính nhờ vẻ đẹp của họ nên dù phim khá lê thê nhưng vẫn có một lực hút vô hình giữ chân khán giả và khiến họ thêm tò mò muốn xem hết để khám phá xem kết cục của câu chuyện sẽ như thế nào.

Review phim Bẫy ngọt ngào: Dùng cảnh nóng để vớt nội dung

Bên cạnh đó, Bẫy ngọt ngào còn có một hai tình tiết đảo chiều dù không thực sự ấn tượng nhưng cũng làm phim bớt nhàm chán hơn. Phần nhìn, đặc biệt là khâu chuyển cảnh của phim tương đối tốt với màu sắc và nhiều góc quay được tính toán lựa chọn khá kỹ lưỡng. Điểm mạnh nhất của phim có lẽ là một số mảng miếng hài hước do Diệu Nhi mang đến và thông điệp mà phim muốn nhắn gửi về bạo hành gia đình cũng như hạnh phúc thực sự là khi chúng ta cảm thấy được tự do.

Điểm trừ:

Nội dung của Bẫy ngọt ngào thực sự có vấn đề vì mọi thứ trong phim thiếu tính liên kết với hàng loạt tình tiết hư cấu, gượng ép và thiếu thuyết phục. Động cơ, suy nghĩ và cách hành xử của họ quả thật khiến khán giả phải trầm trồ không hiểu sao lại làm như thế được luôn í. Đặc biệt phân cảnh cuối cùng của phim cũng chính là đỉnh cao của sự rập khuôn trong cách xử lý tình huống vì mọi thứ trở nên trẻ con, nặng tính sắp đặt và sến súa một cách khó tả. Cứ tưởng là phim 18+ nhưng những cảnh nóng trong Bẫy ngọt ngào không gợi lên một tí cảm xúc nào cho khán giả, thay vào đó những câu thoại dài dòng sến súa còn khiến người xem nổi da gà nhiều hơn luôn í.

Tìm hiểu thêm: Review phim Đại Chiến Người và Thần: Ý tưởng hay và rất đáng xem

Review phim Bẫy ngọt ngào: Dùng cảnh nóng để vớt nội dung

Sự tương tác giữa các nhân vật cũng là một điểm yếu của Bẫy ngọt ngào. Dù nói rằng nhóm 4 người bạn rất thân nhau nhưng quả thật Ghiền review không cảm nhận được tình cảm của họ dành cho nhau. Bên cạnh đó, nếu để ý bạn sẽ thấy các nhân vật trong phim có cảm xúc và hành động hơi bị thái quá, không giữ được nét tự nhiên và chân thật cần có. Diễn xuất của dàn cast chính dù đã có rất nhiều nỗ lực nhưng vẫn không thể làm mờ đi sự đơ cứng và thiếu cảm xúc trên gương mặt của họ.

Thực sự có rất nhiều thứ để chê Bẫy ngọt ngào nhưng có lẽ thất vọng nhất là những cảnh nóng của phim. Không biết có phải khả năng cảm thụ của Ghiền review kém hay sao mà mình thấy những cảnh ấy được đưa vào phim rất vô bổ, thừa thãi và không làm nổi bật được tính cách của nhân vật. Phim chỉ dài có 90 phút và rất ít tình tiết quan trọng nên mọi thứ trong Bẫy ngọt ngào được dàn trải lê thê nhất có thể. Do đó, sự nhảm nhí, sến súa và thiếu logic của phim laị càng hiện lên rõ ràng hơn trong mắt mỗi người xem.

Review phim Bẫy ngọt ngào: Dùng cảnh nóng để vớt nội dung

>>>>>Xem thêm: Review phim Bản giao hưởng đẫm máu – The Sonata (2018)

• IMDB: Chưa đánh giá

Tóm lại, Bẫy ngọt ngào không hay như những bài review thiếu khách quan nhận xét. Nếu là fan của các ca sĩ, diễn viên nắm vai chính và mong chờ được xem những cảnh nóng nhẹ đô thì hãy ra rạp thưởng thức phim nhé. Ngược lại, bạn hoàn toàn có những lựa chọn hấp dẫn hơn trong tuần này với hàng loạt phim chất lượng như Chìa khóa trăm tỷ, Chuyện ma gần nhà hay Án mạng trên sông Nile. Đừng kỳ vọng quá cao nếu không bạn sẽ phải thất vọng nhiều lắm về Bẫy ngọt ngào đó nhé.