Dọn về nhà mới: 7 lưu ý về phong thủy

Rate this post

Theo phong tục của người Việt, gia chủ sẽ mời người thân, bạn bè đến tham dự một bữa cơm thân mật để mừng tân gia. Theo phong thủy nhà ở, nhà mới còn thiếu dương khí, mời khách đến nhà cũng là một cách để giúp cho nhân khí vượng, giúp cho vận trình của gia chủ thêm phần tăng tiến. Tuy nhiên, có điều này cần nhớ, an cư lạc nghiệp thì phải nói lời may mắn, tuyệt đối không được để ra chuyện tranh cãi hay đánh nhau xảy ra trong nhà.

Bạn đang đọc: Dọn về nhà mới: 7 lưu ý về phong thủy

7. Nhà mới nên sử dụng nệm và chăn ga gối mới 

Trong phong thủy nhà ở, chuyển nhà còn được gọi là “nhập hỏa”. Nhập hỏa ở đây mang ý chuyển dịch về trường khí của con người, vì thế cần phải mang gối hay các vật dụng chăm sóc giấc ngủ mới như nệm, chăn ga gối mới vào nhà mới. Tùy theo số lượng người ở trong nhà mà mang số gối tương đương vào nhà, lại sắp xếp gối ở vị trí giường của từng người. Điều này tượng trưng cho một cuộc sống mới bắt đầu, mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả gia đình.

>> Xem thêm: 9 lưu ý về phong thủy nhà ở khi dọn về nhà mới

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ sắm cho gia đình mình một tấm nệm hay bộ chăn ga gối mới để đón tân gia, hãy nhanh chân đến ngay với Bloggiamgia.edu.vn để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và nhận những ưu đãi cũng như những phần quà vô cùng hấp dẫn.

>>>>>Xem thêm: Ưu nhược điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên và các mẫu giường đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *